dịch vụ vệ sinh rửa bể nước ăn sạch rẻ 

 
ở lạc long quân rất đông nhà cửa cũng như hộ dân sinh sống tạo lên một không gian sống tấp lập đông đúc, có những ngôi nhà do được xây dựng từ lâu cũng xuống cấp nhiều chỗ nhà vệ sinh có đường ống thấp hơn cả ngoài đường.
 
Nền nhà sâu kéo theo đường nước thoát thải của thoát sàn nhà tắm cũng như bể phốt bị thấp theo làm cho nước thoát ra ngoài bị chậm lúc nào cũng cõ hiện tượng nước đọng trong đường cống gây ra mùi hôi thối khó chịu. Đặc biệt khi ta xả nước bồn cầu bể phốt của tầng 1 sẽ chảy từ từ mà không chảy nhanh nữa.
Cần phải tiến hành cải tạo xây cới nới nhà vệ sinh bể phốt tại lạc long quânbán và lắp đặt ống bi bê tông làm bể phốt lạc long quân, tôn nền nhà vệ sinh và nền nhà ở để đảm bảo hệ thống được chảy thông suốt
 
Khi nhà quý khách gặp phải sự cỗ về bể phốt hay thoát sàn trên thì hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa cơi nới nhà vệ sinh bể phốt của chúng tôi để được xử lý kịp thời nhất.
Đơn vị chúng tôi chuyên nhận xây bể phốt mới, cải tạo xây nâng tôn bể phốt cũ, đào lắp đặt đường ống nhữa, lắp đặt ống thông hơi bể phốt, róc trát ốp nát nhà vệ sinh, lăn sơn,...
Với đội ngũ thợ phục vụ tận tình chu đáo trách nhiệm trong công việc, luôn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!
 
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ; Mr Thắng
 
Hotline; 0942 59 6368 - - 0942 596368