róc trat chống thấm, ốp nát bể nước tại tập thể và các cơ quan

Róc, trát, ốp, lát

Thợ sửa chữa nhà bể nước chúng tôi chuyên sửa chữa nhà cửa trọn gói hoặc theo yêu cầusửa nhà cấp 4, văn phòng, công ty tại hà nội

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, do sự tác động của chúng ta và cả những yếu tố tự nhiên khiến ngôi nhà bạn đang ở có thể xảy ra tình trạng tường và nền nhà bị bong tróc

website; https://www.thaubenuoc.vn

Quý khách đang lưỡng lự không biết thuê ai để sửa chữa. Hãy đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn, lựa chọn màu sắc, thiết kế, vật liệu có uy tín với chi phí cạnh tranh, chất lượng luôn đảm bảo.

 

Nguyên nhân chính: 

- Vật liệu và quá trình thi công không đảm bảo.

- Gạch ốp lát chất lượng thấp

- Công nhân thi công ốp lát không đủ vật liệu gắn kết, kết cấu nền trước khi ốp lát không được làm kỹ…

>> Gạch lát, ốp của công trình bị bung vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng gây cảm giác rất khó chịu và làm công trình mất mỹ quan.

Đội thợ thi công lành nghề và kỹ sư giám sát của chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao cho quý khách công trình với chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết bảo hành xử lý sự cố sai hỏng hoàn toàn miễn phí.

Khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát công trình và nhanh chóng đưa ra phương sửa chữa cho Quý khách đồng thời đưa ra những vật liệu thích hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi cũng có thể tư vấn ngay cho Quý khách hàng qua điện thoại nếu khách hàng có nhu cầu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0976 544 885  -  0976544885

Liên Hệ ;MR TOÀN THẮNG 

Website; http://thaubenuoc.vn