Dịch vụ chuyên ngành thau rửa bể nước ăn, bể nước ngầm cho tòa nhà chung cư hay hộ gia đình tại lạc long quân, tây hồ hà nội. Đơn vị uy tín chất lượng và hiệu quả cao nhất với đội ngũ thợ làm cẩn thận nhất. Đem đến sự yên tâm đặc biệt cho quý khách hàng!

Đường Lạc Long Quân dài 4.000m, rộng 10m. Từ ngã ba Nhật Tân - Phú Xá, qua Xuân Tảo, Trích Sài, Bái Ân đến Chợ Bưởi, qua trước mặt trụ ...

Kết quả hình ảnh cho duong lac long quan

Thau bể nước chung cư "tòa nhà" hay gia đình tại lạc long quân, Hà Nội. Trong quá trình thau bể nước phát hiện nước sinh hoạt có màu nâu đen kịt, bốc mùi khét nồng nặc rất khó chịu.

 

Công nhân thau rửa bể nước ngầm của một chung cư ở hà nội. Phát hiện bể chứa nước ngầm của chung cư nước đặc sệt, mùi hôi nồng nặc, các loại tạp chất, cồn trùng như dán hay bọ gậy rất nhiều.

Nhân viên thau rửa bể đã phải dùng xô đưa từng xô nước bẩn ra khỏi bể. Mặt sàn bể ngầm đen kịt, nước được thu gom vào xô váng đen và mùi hôi rất khó chịu.

Bể chứa nước ngầm sử dụng lâu ngày, phải cần được kiểm tra định kỳ và thau rửa lại một cách cẩn thận. Nhằm tránh tình trạng bị ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ dân cư, tòa nhà hay chung cư cao tầng.

Vì sao cần phải sử dụng đến dịch vụ thau rửa bể nước ngầm chuyên nghiệp!

Kiểm tra và thau rửa bể nước ngầm gặp nhiều khó khăn, trở ngại, miệng bể nhỏ hẹp, không có đủ dụng cụ chuyên dụng vệ sinh cũng như thiếu ánh sáng, vì thế khó có thể tự xuống phía dưới để thau rửa bể nước.

Lúc này bạn có thể nhờ tới công ty thau rửa bể nước ngầm uy tín có trình độ chuyên nghiệp cao, đảm bảo thau rửa sạch sẽ từ các bể nước khó nhất.

Website https://www.thaubenuoc.vn

Khi nào chúng ta cần thau rửa bể nước ngầm, bể nước sạch sẽ cho các chung cư, tòa nhà?

Các bồn inox chứa nước, bể nước ngầm đã không còn xa lạ. Những dấu hiệu phát hiện bể nước đã bị bẩn và cần đến lúc phải thau rửa bể nước chung cư.

 • Bể chứa nước có nắp đậy không được kín, không có nắp đạy, khiến nguồn nước bị ô nhiễm do nhiều yếu tố gây ra.
 • Nguồn nước không sạch, khiến các tạp chất lắng đọng bên trong. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Bể nước bị rong rêu phát triển bên trong. Cũng là lúc cần đến dịch vụ thau rửa bể nước.
 • Bể bị bẩn do rác thải tràn vào sau đợt ngập lụt…

Nhằm phục vụ nhu cầu của các tòa nhà lớn, chung cư, gia đình, khu tập thể. Công ty môi trường nước Hà Nội đang cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội.

Với những máy móc hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm sạch sẽ nhất để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của bạn.

QUY TRÌNH THAU RỬA BỂ NƯỚC NGẦM CHO TÒA NHÀ, CHUNG CƯ TẠI LẠC LONG QUÂN.

 • Khóa các van nước, thiết bị bơm lên bể nhằm tránh tình trạng bị điện giật trong quá trình thau rửa.
 •  Chuẩn bị dụng cụ bao gồm: chổi mềm chuyên dụng cho vệ sinh các bể nước, găng tay, ủng, kính bảo hộ, dung dịch vệ sinh.
 • Tháo toàn bộ nước ra khỏi các bể chứa, chỉ để lại một lượng nước nhỏ vừa đủ để đảm bảo quá trình thau rửa bể nước ngầm, bồn inox.
 • Pha dung dịch vệ sinh clo theo tỷ lệ 1 phần thuốc tẩy 10 phần nước. Dùng bàn chải mềm cọ sạch các lớp cặn bẩn bám trên thành bể chứa.
 • Dùng nước để tẩy rửa lại các lớp cặn bẩn, tháo bỏ nguồn nước này ra khỏi bể cho sạch.
 •  Vệ sinh lại các bể nước cho sạch sẽ.
 • Công việc đã được hoàn thành.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ.

Mr Thắng - Hotline; 0942 59 6368 - Website https://www.thaubenuoc.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!